Loading...

TRANCO Chúc mừng 10 bạn thi đỗ đơn hàng Dịch vụ Nhà hàng Nhật Bản

Wed, 16 Oct 2019 09:59:45 AM GMT + 7    Print   Email   Share:

Chúc mừng 10 bạn học viên của TRANCO thi đỗ đơn hàng dịch vụ nhà hàng Nhật Bản. 30 ứng viên đăng ký đã tham gia buổi phỏng vấn được tổ chức tại Trung tâm đào tạo & xuất khẩu lao động TRANCO. Đối tác Nhật Bản tham gia phỏng vấn tuyển chọn là các nhà hàng lớn và rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

Qúa trình diễn ra buổi lễ phỏng vấn được diễn ra theo đúng kế hoạch và rất thành công. Với sự có mặt của 2 tổ chức tiếp nhận của Nhật Bản đã trực tiếp tuyển chọn các học viên của TRANCO cho đơn hàng dịch vụ nhà hàng. Khung cảnh trước buổi lễ và sau buổi lễ phỏng vấn được tổ chức chuyên nghiệp và đã nhận được sự đánh giá cao của đối tác Nhật.

Kết thúc buổi phỏng vấn, với sự lựa chọn kỹ càng 2 công ty tiếp nhận của Nhật Bản đã quyết định tuyển chọn 10 bạn xuất sắc để đồng hành làm việc cùng họ tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Buổi phỏng vấn kết thúc các ứng viên và trung tâm TRANCO đã nhận được những lời khen của 2 công ty tiếp nhận và họ đã có tin bài trên Báo điện tử của mình tại Nhật bản với những lời chúc mừng và mong muốn hợp tác lâu dài cùng TRANCO.

 

  • www.tranco.com.vn

---------------------------------------------

Tin tức khác :

Chat Zalo