Loading...

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 uy tín hàng đầu

Thu, 22 Aug 2019 14:55:09 PM GMT + 7    Print   Email   Share:

Trung tâm đào tạo & xuất khẩu lao động Nhật bản Tranco là một đơn vị nằm trong công ty TNHH một thành viên Vận tải và Xây dựng( tên viết tắt quốc tế là "TRANCO"). Là một doanh nghiệp nhà nước, được Bộ Giao thông vận tải quyết định thành lập năm 1993 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp mã số doanh nghiệp số: 0100108328 ngày 30/9/2010.

Hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều năm. Tranco đã giúp nhiều người việt nam sang học tập và lao động tại Nhật Bản với mức lương cao, với bề dày thành tích Tranco được Bộ Lao Động TB-XH cấp giấy phép hoạt động. Là một công ty uy tín hàng đầu, nói không với mô giới, phí lao động rõ ràng không phát sinh. 

             xuat khau lao dong nhat ban

 

 Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày nay đã là một hình thức lao động phổ biến đối với người lao động Việt Nam. Các lao động Việt luôn muốn có cho mình một công việc tốt, một mức lương cao để có một cuộc sống đầy đủ hơn, vì vậy "TRANCO" luôn có phương châm làm việc với mục đích giúp người lao động có được một công việc tốt với mức lương cao đặt uy tín lên hàng đầu. Xuất khẩu lao động ngày nay có rất nhiều các lợi thế, được học hỏi tiếp xúc và làm việc trong nền văn hóa đặc sắc hiện đại của người Nhật, được rèn luyện tinh thần thép như các chiến binh SAMURAI đó là ý chí của con người Nhật, được tham quan du lịch những cảnh quan của Nhật Bản vì vậy các bạn đừng nên bỏ qua cơ hội này nhé! 

Muốn sang lao động nhật bản thì các bạn phải có đầy đủ giấy tờ thủ tục, được bên phía Nhật Bản cấp phép cho một tờ rất quyền lực nhất. Đó là Tư cách lưu trú, nếu bạn có tất cả nhưng không có tư cách lưu trú thì bạn sẽ chẳng thể bước sang được đất nước này! Dưới đây chính là những bạn TTS của chúng tôi được cấp phép giấy tư cách lưu trú và chuẩn bị hành trang mới bên đất nước Nhật Bản

Tư cách lưu trú của các bản Thực tập sinh

 

Tư cách lưu trú của các bản Thực tập sinh

 

Tư cách lưu trú của các bản Thực tập sinh

TRANCO liên tục có những đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu lao động 2019

TRANCO hợp tác cùng rất nhiều các tập đoàn uy tín lớn tại Nhật Bản, nhằm cung cấp các đơn hàng tốt cho người lao động lựa chọn ngành nghề, các nghành như xây dựng, cơ khí, điều dưỡng, lễ tân khách sạn, may mặc,... các ngành nghề này hiện nay đang hot đối với ngành công nghiệp hóa Nhật Bản, luôn tuyển nhân lực đối với người lao động Việt Nam.

Điều kiện để tham gia thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật bản là gì?

Các lao động ứng tuyển đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản cũng khá đơn giản. Chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau là sẽ đủ điều kiện đi làm việc tại Nhật Bản.

  • Độ tuổi từ 18-30 tuổi(có đơn hàng trên 30 tuổi)
  • Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông(cấp 3)
  • Có chiều cao, cân nặng phù hợp đối với từng đơn tuyển
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật
  • Nhiệt huyết và chăm chỉ

Tham khảo Những nét đặc sắc trong văn hóa của Nhật Bản

Nguồn thu nhập khi đi Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản khá hấp dẫn, đối với người lao động Việt Nam, mục đích chính của họ khi quyết định sang làm việc tại Nhật bản chính là vì muốn có lợi nhuận bởi đồng tiền của Nhật bản có giá trị rất lớn, và có nhiều nguồn lao động để giúp họ có một công việc đem lại thu nhập cao. Vì vậy, các bạn đừng ngại thách thức bản thân hãy cho bản thân mình một cơ hội để được tiếp xúc với đất nước mặt trời mọc, được biết đến những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản nhé!

             tien te nhat ban

Ở Việt Nam người lao động trung bình có thể kiếm thu nhập từ 5 đến 7 triệu đồng mỗi tháng, chi tiêu, ăn uống cũng không còn dư được nhiều. So với mức lương trung bình của người lao động Nhật Bản là khá thấp, bình quân mỗi tháng người lao động Nhật bản có thể thu nhập từ 30- 40 triệu đồng( chưa tính làm thêm ). Vì vậy tại sao với một mức lương hấp dẫn như vậy mà mình không thử, hãy cho mình một cơ hội để trải nghiệm trên đất nước Nhật Bản, được giao lưu văn hóa và kiếm thu nhập khủng nhé!

Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn nhé!

Liên hệ với TRANCO để được tư vấn và đăng ký xét tuyển miễn phí nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động quốc tế TRANCO đã đem lại nhiều thành quả "Thành công của các bạn là mục đích của chúng tôi" hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đáp ứng đúng mọi nhu cầu của các bạn hoàn toàn miễn phí uy tín. Các bạn có thể liên hệ Hottline: 0355652852 để được tư vấn miễn phí, các bạn có thể đăng ký tại đây nhé!

 

Một số đơn hàng Xuất khẩu lao động của TRANCO mới nhất

Tuyển 10 Hộ lý, điều dưỡng đi làm việc tại viện dưỡng lão Nhật Bản

Tuyển 10 hộ lý, điều dưỡng sang làm việc tại các viện dưỡng lão ở TOKYO, OSAKA, SAITAMA theo độ tuổi từ 18 - 30 tuổi với mức lương >36 triệu đồng chưa tính làm thêm...

Tuyển Nam Nữ làm lễ tân khách sạn tại TOKYO Nhật bản

Tuyển Nam nữ sang Nhật bản làm lễ tân tại các khách sạn ở Tokyo với mức luong 165.000 yên( >32triệu đồng) chưa tính làm thêm...

Tuyển 6 Nữ đóng gói công nghiệp

Tuyển 6 nữ sang xuất khẩu lao động với đơn hàng đóng gói công nghiệp làm việc tại AICHI với mức lương 172.000 yên ( >34 triệu đồng)

Còn rất nhiều đơn xuất khẩu lao động khác, các bạn có thể tham khảo tại đây

 

  • www.tranco.com.vn

---------------------------------------------

Tin tức khác :

Chat Zalo